MÁY YAG LASER CÔNG NGHỆ PICOSURE TB-67

Tên sản phẩm MÁY YAG LASER CÔNG NGHỆ PICOSURE TB-67
Công nghệ

Công nghệ Laser Q-switched ND YAG

 Tính năng Xoá xăm - Điều trị sắc tố -Trẻ hoá da
 Bảo hành 12 tháng 
 Giao hàng toàn quốc - Bảo trì vĩnh viễn

 

 

 

 


Máy xóa xăm Super Picosure là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ đạt tiêu chuẩn xuất châu âu trong lĩnh vực xóa hình xăm , điều trị nám tàn nhang, trẻ hóa da.

Máy được ứng dụng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay . Công nghệ Laser Q-switched ND YAG là một phát minh mới của Mỹ và được ứng dụng sâu rộng trong ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì Laser Q-switched ND YAG đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn với làn da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại. bạn sẽ rất hài lòng về chiếc máy này.

Ứng dụng, phạm vi điều trị:

1. Xóa xăm hiệu quả đối với mọi màu xăm, mực xăm

2. Trị sắc tố da như: trị nám, trị tàn nhang, trị chàm, trị bớt, đồi mồi

3. Trẻ hóa da: trị mụn, trị sẹo

Ưu điểm MÁY YAG LASER CÔNG NGHỆ PICOSURE TB-67:

- Không tổn thương cho da và nang lông; không có nguy cơ để lại sẹo, ít có tác dụng phụ.

- Đèn hướng dẫn màu đỏ giúp bạn vận hành dễ dàng.

- Chiếu sáng nhanh bằng công nghệ laser cao, tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất, kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt.

- Hiển thị cảm ứng màu sắc, dễ dàng và trực quan để vận hành, hệ thống làm mát tuyệt vời

- Yag laser hoạt động trên nguyên lý quang âm kết hợp với 4 bước sóng 532nm/755nm/ 1064nm/1320nm

+ Bước sóng 532nm: dùng để xóa tàng nhang, xăm lông mày, xăm môi, sắc tố, telangietasia trong màu đỏ cạn, nâu, hồng...Sử dụng bước sóng 532nm dễ gây bóc mô, tổn thương mô, một số trường hợp có thể để lại sẹo.

+ Bước sóng 1064nm: dùng để xóa tàn nhang và các đốm nâu vàng, xăm lông mày hoặc các hình xăm mắt không thành, đường chấm và nâu của Ota. Bước sóng này tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da nên là lựa chọn hiệu quả dùng để điều trị nám, các tổn thương da nhiễm sắc lành tính như các vết bã cà phê, nốt ruồi lành tính, Naevi. Nguy cơ tạo sẹo thấp, giảm sắc tố thoảng qua tới 50% trường hợp, tăng sắc tố hiếm hơn và chủ yếu ở vị trí mặt trong cẳng tay.

+ Bước sóng 1320nm: Đây là bước sóng có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cắt bỏ poblackhead, làm săn da và làm trắng, giúp trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn. Bước sóng của nó có thể thâm nhập sâu vào da, công nghệ điều trị này có thể gây tổn hại nhiệt đối với tế bào ở một mức độ nào đó, thúc đẩy tổng hợp collagen, nhưng không phá hủy quá nhiều tế bào. Nhiều nghiên cứu công khai cho thấy rằng, liệu pháp này có thể cải thiện triệu chứng mụn trứng cá.

+ Bước sóng 755nm: Là bước sóng bắt màu cực tốt mà 2 bước sóng 1064nm và 532nm không thể làm được. Do đó, với bước sóng này khách hàng có thể dùng để điều trị nám, xóa xăm màu và cải thiện sắc tố da. Ngoài ra, Kỹ thuật viên có thể dùng bước sóng 755nm để điều trị giãn mạch máu một cách hiệu quả.