Máy triệt lông 360 Magneto Optic - Korea

Tên sản phẩm Máy triệt lông 360 Magneto Optic - Korea
Công nghệ

Công nghệ triệt lông OPT SHR - 2 tay cầm triệt lông (HR) và trẻ hóa (SR)

 Tính năng Điều trị sắc tố - Triệt Lông 
 Bảo hành 12 tháng 
 Giao hàng toàn quốc - Bảo trì vĩnh viễn

 

 

 

 


Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp, máy có hỗ trợ 2 tay cầm với 1 tay cầm triệt lông và 1 tay cầm giúp trẻ hóa da, tạo sự tươi trẻ cho da. Ngoài ra Máy Triệt Lông 360 Plus còn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong làm đẹp đến từ xứ sở kim chi, sử dụng máy triệt lông giúp tiết kiệm tối đa thời gian vàng của những spa hay của khách hàng.

Công dụng:

– Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giúp đạt hiệu quả cao, liệu trình từ 3 đến 5 buổi

– Triệt lông làm trẻ hóa da .

– Làm Trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông .

– Điều trị mụn và nám trên da .

– Thích hợp với nhiều loại da .

– Máy Triệt Lông 360 Plus có Chế độ làm mát cực nhanh tạo cảm giác thoải mái .

– Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, xóa tan căng thẳng mệt mỏi.

ƯU ĐIỂM:

Vì sử dụng công nghệ ánh sáng trắng có nguồn nhiệt lượng khá cao nên máy còn có thêm chức năng làm lạnh. Giúp hạn chế tối đa các tổn thương trên da và làm dịu da. Tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu đau rát trong quá trình điều trị. Và chỉ cần 30 giây sau khi khởi động máy là chức năng này đã có thể sử dụng. Không mất nhiều thời gian để đợi máy làm lạnh. Chế độ làm lạnh của máy có thể xuống đến -10 độ C, cực kì lạnh.

Tiếp theo là các bóng đèn được sử dụng cho chiếc máy này cũng có xuất xứ từ Đức. Rất bền và cực kì an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra máy triệt lông 360 Magneto Optic còn có ứng dụng công nghệ sóng phẳng. Không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông một cách tối ưu. Mà còn hạn chế đến mức tối thiểu các rủi ro trong quá trình triệt lông.